fbpx

TẬP ĐOÀN KHANG ĐIỀN (KDH) ĐƯỢC CÔNG NHẬN THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM 2022

hinh 1
TỐI NGÀY 2.11 VỪA QUA, TẬP ĐOÀN KHANG ĐIỀN (KDH) VINH DỰ ĐẠT GIẢI THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM 2022 DO BỘ CÔNG THƯƠNG TỔ CHỨC. ĐÂY LÀ CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI ĐẶC THÙ, DÀI HẠN CỦA CHÍNH PHỦ NHẰM XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA THÔNG QUA THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM.

CHƯƠNG TRÌNH BẢO CHỨNG VỀ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CHO DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

Trải qua 19 năm năm hình thành và phát triển, chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam đã tôn vinh hơn 1000 sản phẩm và hàng trăm doanh nghiệp tiêu biểu, đại diện cho thương hiệu Việt Nam, góp phần khẳng định quốc gia có hàng hóa, dịch vụ chất lượng và có năng lực cạnh tranh cao trên thị trường quốc tế. Năm 2022 là năm thứ 8 chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam diễn ra, thu hút hơn 1000 doanh nghiệp ở đa ngành nghề tham gia và xét chọn ra 172 doanh nghiệp với tổng số 325 sản phẩm đạt giải.
hinh 1 scaled
Đại diện Khang Điền (KDH) nhận giải Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022.

KHANG ĐIỀN (KDH) – HƠN 2 THẬP KỶ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, Khang Điền luôn nhận thức rõ về vai trò quan trọng của thương hiệu trong việc nâng cao giá trị của doanh nghiệp. Khang Điền luôn kiên định với mục tiêu kiến tạo không gian sống hoàn hảo, xứng đáng trở thành “nơi đặt niềm tin, nơi xây tổ ấm” cho khách hàng khi chuyên tâm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với nền tảng pháp lý minh bạch. Tập đoàn liên tục mở rộng quỹ đất, quy mô, thu hút vốn đầu tư nước ngoài và phát triển các dự án nhà ở chất lượng với kiến trúc hiện đại, giá thành hợp lý và dịch vụ tận tâm.
hinh 2 scaled
Khang Điền (KDH) vinh dự là 1 trong 2 doanh nghiệp bất động sản duy nhất đạt giải Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022.
Hơn 2 thập kỷ theo đuổi giá trị thật, Tập đoàn đã cung cấp ra thị trường hơn 20.000 sản phẩm, tạo dựng nhiều khu dân cư đáng sống, kết nối liên hoàn tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện Khang Điền là một thương hiệu mạnh, được khách hàng yêu mến và giới chuyên môn đánh giá cao, tỷ lệ hấp thụ sản phẩm tốt và đạt nhiều giải thưởng có giá trị từ các tổ chức trong và ngoài nước. Với những nỗ lực bền bỉ, Tập đoàn Khang Điền (KDH) đã được trao tặng Bằng khen của UBND TP.HCM, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 2 Huân chương Lao động hạng Ba, Top 100 Sao Vàng Đất Việt. Tính đến năm 2022, Tập đoàn đã liên tiếp đạt được các giải thưởng uy tín trong ngành như: 5 năm liền trong “Top 10 Chủ đầu tư & phát triển BĐS uy tín” (Vietnam Report và báo Vietnamnet); 6 năm liên tiếp đạt “Top 10 Nhà phát triển BĐS tiêu biểu Việt Nam” (Nhịp Cầu Đầu Tư); 7 năm liền trong “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam” (Forbes Việt Nam); đặc biệt 8 năm liên tiếp, những dự án do Khang Điền phát triển đều được vinh danh tại các hạng mục quan trọng của giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards (VPA)…

SĂDASDASDASD

SĂDASDASDASD

Hotline 24/7
Zalo Us
Đăng Ký